บริษัทในเครือ ไทยโปรเกรส แพคเกจจิ้ง

นอกจากการเป็นผู้ผลิตแผ่นพลาสติกและบรรจุภัณฑ์พลาสติกขึ้นรูปแล้ว ยังมีบริษัทในเครือซึ่งเป็นส่วนสนับสนุนที่ทำให้บริษัทก้าวหน้าและพัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้วยลักษณะโดดเด่นที่แตกต่างกันไปของแต่ละบริษัท รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย ของเครื่องจักรที่นำเข้ามา จึงทำให้บริษัทสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีและรวดเร็ว

บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด

นอกจากการเป็นผู้ผลิตและส่งออกอาหารอบแห้งครบวงจรรายใหญ่ของประเทศไทยแล้ว ยังมีบริษัทในเครือซึ่งเป็นส่วนสนับสนุนที่ทำให้บริษัทก้าวหน้าและพัฒนาอย่างอย่างรวดเร็ว ด้วยลักษณะโดดเด่นที่แตกต่างกันไปของแต่ละบริษัท รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย ของเครื่องจักรที่นำเข้ามา จึงทำให้บริษัทสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ได้เป็นอย่างดี และรวดเร็ว


บริษัท พรีเมียร์ ฟู้ด แอนด์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด

บริษัทในเครือ นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องปรุงแต่งกลิ่นรส สีสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร รวมไปถึงเครื่องแพคที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เครื่องไฟสนามส่องสว่างเคลื่อนที่ เครื่องโอโซน เครื่องลดความชื้น เครื่องเพิ่มความชื้น และเครื่องแอร์เคลื่อนที่


บริษัท พรีเซิร์ฟ อะโกร โปรดักส์ จำกัด

บริษัทในเครือ ตั้งอยู่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ผลิตและจัดจำหน่ายวัตถุดิบผัก ผลไม้สดและแช่แข็ง เพื่อส่งออกให้ลูกค้า และยังผลิตเพื่อเป็นวัตถุดิบส่งให้กับบริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปชียลตี้ จำกัดด้วย จึงเป็นต้นน้ำในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ควบคุมสารเคมี ยาฆ่าแมลง ความสดใหม่ส่งตรงเพื่อนำมาแปรรูปเป็นอาหารอบแห้งแบบครบวงจร